CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN NHƯ CÁCH MÀ CHÚNG TÔI MUỐN ĐƯỢC PHỤC VỤ.

CHÚNG TÔI LÀ NHÀ TƯ VẤN CHUYÊN BIỆT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Chúng tôi được thành lập để cung cấp kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tiễn, và hiểu biết sâu sắc về địa phương cho các các tập đoàn đa quốc gia và công ty hàng đầu Việt Nam muốn thành công và phát triển ở Việt Nam và Châu Á.

Chúng tôi dẫn đầu một đội ngũ năng động gồm hơn 20 thành viên cùng hơn 200 năm kinh nghiệm tích lũy, cùng sự tập trung không ngừng vào mua bán & sáp nhập (M&A) và chiến lược, với cam kết kiên định phải luôn là đội ngũ tốt nhất để phục vụ bạn như cách mà chúng tôi muốn được phục vụ. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục là đơn vị tư vấn chuyên biệt hàng đầu để cung cấp tới khách hàng và nhà đầu tư những tư vấn giá trị, phù hợp, và tin cậy nhất.

BÌNH LÊ VANDEKERCKOVE

Nhà Sáng Lập, Tổng Giám Đốc, & Trưởng Bộ Phận Mua Bán, Sáp Nhập, và Chiến Lược

Bà Bình là một nhà tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy trên thị trường tài chính và Việt Nam. Bà dẫn dắt các hoạt động tư vấn mua bán & sáp nhập và chiến lược, đồng thời quản lý tất cả các khía cạnh hoạt động của công ty ASART. Bà cũng là Phó Chủ tịch Ủy ban Phát Triển Bền Vững (ESG), Phó Chủ tịch ủy ban Thị trường Vốn và Dịch vụ Tài chính, và Chủ tịch Tiểu ban Tài chính Bền vững tại Hiệp Hội Thương Mại Mỹ tại Việt Nam.

Trong 14 năm qua, bà Bình đã làm việc với nhiều doanh nhân tiếng tăm, cổ đông chủ chốt, và lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và các tập đoàn đa quốc gia để thực hiện các thương vụ mua bán & sáp nhập và dự án chiến lược trên cương vị của cả bên mua và bên bán.

Bà có một bộ kỹ năng chuyên biệt, hồ sơ năng lực đặc biệt, cùng kinh nghiệm thực tiễn, kết hợp với kiến thức sâu rộng và chặt chẽ ở các lĩnh vực mua bán & sáp nhập, tài chính, chiến lược, định giá, thẩm định, cơ cấu, hiệu quả thương mại, kế toán, thuế, pháp lý, báo cáo, giải quyết vấn đề, quản lý đội ngũ, đàm phán, hành vi tổ chức, quan hệ với chính phủ, và vận động chính sách. Công việc hiện tại của bà là kết quả của sự kết hợp tối ưu giữa các lĩnh vực chuyên môn kể trên với trọng tâm tạo ra những giá trị mới và thúc đẩy tăng trưởng bền vững.

Bà Bình đã hỗ trợ và tư vấn cho khoảng hơn 250 công ty, cho hơn 120 dự án cho khách hàng đến từ hơn 15 quốc gia và hơn 10 ngành nghề với tổng giá trị hơn 4,5 tỷ đô la Mỹ.

Các thương vụ đáng chú ý đã được tiết lộ mà bà đã tham gia và tư vấn bao gồm CVC Capital Partners đầu tư vào Tập đoàn Phương Châu, SCG mua Batico, Lafarge sáp nhập với Holcim, DHG Pharma và Mega LifeSciences, Puratos đầu tư vào Grand Place Chocolate, Warburg Pincus đầu tư vào Vingroup (Vincom), Warburg Pincus mua lại danh mục bất động sản từ VinaCapital, và thanh lý Indochina Capital, quỹ đầu tư tư nhân nước ngoài đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam vào thời điểm đó.

Bà Bình có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Indiana (Hoa Kỳ), bằng Cử nhân Thương mại hạng Xuất sắc của Đại học RMIT (Việt Nam). Trước khi thành lập và dẫn dắt ASART, bà đã làm việc cho tập đoàn KPMG và Lafarge. Bà đã nhận được học bổng toàn phần cho bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ Đại học Indiana và Đại học Purdue (cơ sở Fort Wayne), đồng thời cũng đã làm việc cho Đại học Purdue với vai trò Trợ lý sau đại học trong quá trình học lấy bằng MBA.

ĐỨC NGUYỄN

Phó Giám Đốc

Ông Đức có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các tổ chức hàng đầu trong nước, quốc tế, và các khách hàng cá nhân có giá trị tài sản lớn.

Ông Đức đóng vai trò hỗ trợ Ban Giám Đốc trong việc quản lý các hoạt động đối ngoại của ASART, làm việc với các nhóm dự án và khách hàng về việc xây dựng và thực hiện thương vụ, đồng thời thúc đẩy nỗ lực của ASART trong việc xây dựng văn hóa làm việc lấy khách hàng làm trọng tâm cho các dịch vụ của công ty.

Trước khi gia nhập ASART, ông Đức chủ yếu làm việc cho ngân hàng đầu tư JPMorgan Chase và Đại học RMIT. Ông có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hạng Xuất sắc và bằng Cử nhân Thương mại của Đại học RMIT.

Hẹn với chúng tôi