CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN NHƯ CÁCH MÀ CHÚNG TÔI MUỐN ĐƯỢC PHỤC VỤ.

CHÚNG TÔI LÀ NHÀ TƯ VẤN CHUYÊN BIỆT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Chúng tôi được thành lập để cung cấp kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tiễn, và hiểu biết sâu sắc về địa phương cho các các tập đoàn đa quốc gia và công ty hàng đầu Việt Nam muốn thành công và phát triển ở Việt Nam và Châu Á.

Chúng tôi dẫn đầu một đội ngũ năng động gồm hơn 20 thành viên cùng hơn 200 năm kinh nghiệm tích lũy, cùng sự tập trung không ngừng vào mua bán & sáp nhập (M&A) và chiến lược, với cam kết kiên định phải luôn là đội ngũ tốt nhất để phục vụ bạn như cách mà chúng tôi muốn được phục vụ. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục là đơn vị tư vấn chuyên biệt hàng đầu để cung cấp tới khách hàng và nhà đầu tư những tư vấn giá trị, phù hợp, và tin cậy nhất.

BÌNH LÊ VANDEKERCKOVE

Nhà Sáng Lập & Tổng Giám Đốc

Bà Bình là một cố vấn tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chiến lược và M&A trên thị trường tài chính và Việt Nam. Bà đã sáng lập Công Ty Tư Vấn Thương Vụ ASART vào năm 2017 và dẫn dắt các hoạt động tư vấn chiến lược và M&A của công ty từ đó đến nay. Bà là Phó Chủ tịch Ủy ban Phát Triển Bền Vững và Phó Chủ tịch Ủy ban Thị trường Vốn và Dịch vụ Tài chính, tập trung vào dẫn dắt các hoạt động của Tiểu ban Tài Chính Bền Vững. Bà cũng là thành viên của Ban Cố vấn Cựu Sinh Viên của Trường RMIT Việt Nam.

Trong 15 năm qua, Bà Bình đã làm việc với nhiều doanh nhân hàng đầu, cổ đông chủ chốt, và lãnh đạo cấp cao của các công ty Việt Nam và các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu để thực hiện các dự án chiến lược và các giao dịch mua bán sáp nhập cho cả bên bán và bên mua. Bà đã xây dựng được một bộ kỹ năng chuyên biệt, hồ sơ năng lực và kinh nghiệm được kiểm chứng, kinh nghiệm và kiến thức kết hợp sâu rộng và chặt chẽ về M&A, tài chính, chiến lược, định giá, cấu trúc, hiệu quả thương mại, kế toán, thuế, pháp lý, báo cáo, giải quyết vấn đề, quản lý đội ngũ, công ty gia đình, hành vi tổ chức, quan hệ với chính phủ, và vận động chính sách. Công việc hiện tại của Bà là kết quả của sự kết hợp tối ưu giữa các lĩnh vực chuyên môn này với trọng tâm là tạo ra những giá trị mới và thúc đẩy tăng trưởng bền vững.

Bà Bình đã hỗ trợ và tư vấn cho hơn 250 công ty, cho hơn 120 dự án cho khách hàng đến từ hơn 15 quốc gia và hơn 10 ngành công nghiệp với tổng giá trị 4,5 tỷ đô la Mỹ. Bà hiện đang làm việc với một mạng lưới vốn trên 10 tỷ đô la. Bà Bình có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Indiana từ Hoa Kỳ và bằng Cử nhân Thương mại Danh Dự của Đại học RMIT Việt Nam. Trước khi thành lập và dẫn dắt ASART, Bà đã làm việc cho một trong bốn hãng tư vấn đa quốc gia lớn nhất thế giới KPMG và vật liệu xây dựng lớn nhất thế giới Lafarge (sau sáp nhập bình đẳng với Holcim đã đổi thành LafargeHolcim). Bà được nhận học bổng toàn phần cho bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của mình và làm việc cho Đại học Purdue với vai trò Trợ giảng trong thời gian học lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh này.

viTiếng Việt

Hẹn với chúng tôi