CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÁC THỊ TRƯỜNG PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT THẾ GIỚI.

BẠN ĐANG TÌM TƯ VẤN ĐẲNG CẤP ĐÁNG TIN CẬY AM HIỂU ĐỊA PHƯƠNG?

ASART là một công ty tư vấn chuyên biệt hàng đầu cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện cho các chủ doanh nghiệp và lãnh đạo cấp cao về tài chính doanh nghiệp, chiến lược doanh nghiệp, và quản lý tài sản có trụ sở chính tại Việt Nam, tập trung vào hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A), hợp tác chiến lược, tối ưu kết quả đầu tư, và phát triển bền vững. Chúng tôi được thành lập để cung cấp kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tiễn, và hiểu biết sâu sắc về địa phương cho các công ty hàng đầu Việt Nam và các tập đoàn đa quốc gia muốn phát triển sự hiện diện toàn cầu và thành công ở Việt Nam và Châu Á.

Chúng tôi mang lại kết quả và câu trả lời mà bạn xứng đáng được nhận.

Nhu cầu của mỗi công ty và của từng cá nhân là khác biệt và duy nhất. Không có một công thức kỳ diệu hay phương pháp tiếp cận nào có thể áp dụng chung cho mọi trường hợp. Chúng tôi ở đây để cung cấp lời khuyên và dịch vụ được điều chỉnh tỉ mỉ phù hợp với bạn, Việt Nam, và Châu Á, từ việc đề xuất các chiến lược, đến thúc đẩy các giao dịch, và đảm bảo sự tăng trưởng bền vững để mang đến thành quả xứng đáng cho tất cả các đối tác liên quan.

MUA BÁN & SÁP NHẬP

Cho dù bạn đang tham gia vào quá trình mua hay bán, bằng phương án nào, thì M&A là một quá trình phức tạp, cần một đội ngũ chuyên gia, nguồn lực dồi dào và sự chuẩn bị chu đáo để thành công. Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia đó, với sự thấu hiểu và điều chỉnh tỉ mỉ phù hợp với bạn, Việt Nam, và Châu Á.

CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP

Trong quá trình thiết kế tổ chức doanh nghiệp, tái định hình các sản phẩm dịch vụ, khởi chạy một sản phẩm mới, hay đứng giữa các lựa chọn đánh đổi, bạn sẽ cần một nhà tư vấn độc lập và đáng tin cậy với sự am hiểu về thị trường giúp bạn đạt được những thành công. Chúng tôi sẽ sát cánh bên cạnh doanh nghiệp của bạn trong từng bước đi để cùng hướng tới vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực của bạn.

TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Cách bạn huy động vốn và sử dụng nguồn vốn một cách hiệu quả, để đạt được giá trị tối đa cho cổ đông, thông qua việc lập kế hoạch tài chính dài hạn và ngắn hạn chính là xương sống của mọi tổ chức. Chúng tôi sẽ giúp bạn quản trị và theo dõi sát sao các quyết định đầu tư của doanh nghiệp đồng thời đảm bảo, quản lý tình hình tài chính ngắn hạn.

QUẢN LÍ TÀI SẢN

Chúng tôi kết hợp các nguyên tắc khác nhau trong hoạch địch tài chính và chiến lược để phân tích các lợi ích và rủi ro, nhằm "đo ni đóng giày" ra một kế hoạch tổng thể phù hợp mà tôi ưu hóa được mong muốn và yêu cầu của bạn. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc khuyến nghị đầu tư, mà còn bao gồm cả các yếu tố cuộc sống để đảm bảo di sản của bạn được bảo tồn và phát huy.

Chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của các tổ chức dẫn đầu và mang tính đột phá.

Chúng tôi có một mạng lưới chặt chẽ với các công ty hoạt động năng suất cao. Khách hàng của chúng tôi là những chủ doanh nghiệp tiếng tăm, những nhà khởi nghiệp có tầm nhìn, những nhà đầu tư uy tín, những công ty hàng đầu Việt Nam và những tập đoàn đa quốc gia lâu đời. Họ đến từ nhiều nơi trên thế giới (bao gồm Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan, Châu Âu, Mỹ, Hồng Kông, và Singapore) và hoạt động trong các ngành nghề đa dạng khác nhau (bao gồm sản xuất, chăm sóc sức khỏe & dược phẩm, bán lẻ, giáo dục, xây dựng, bất động sản, truyền thông, vận tải và hậu cần, dịch vụ tài chính ngân hàng và năng lượng).

CHÚNG TÔI DẪN ĐẦU VỚI CHUYÊN MÔN, KINH NGHIỆM VÀ SỰ THẤU HIỂU.

Chúng tôi thường đóng vai trò của nhà tư vấn độc quyền về chiến lược và thương vụ. Các dự án mà chúng tôi đã thực hiện thường có tác động thay đổi bối cảnh thị trường, phá vỡ các rào cản và đặt ra các tiền lệ. Hồ sơ dự án của chúng tôi ghi nhận hơn 4,5 tỷ USD về tổng giá trị thương vụ và dự án, bao gồm hơn 250 công ty, hơn 110 dự án đến từ hơn 15 quốc gia và 10 ngành nghề khác nhau. Chúng tôi có thể làm việc với nhiều quy mô khác nhau, bao gồm cả những công ty khởi nghiệp với những ý tưởng đột phá. Quy mô thương vụ trung bình của chúng tôi là khoảng 50 triệu USD và chúng tôi có đủ tiềm lực để thực hiện và quản lý các thương vụ có giá trị trên 1 tỷ USD.

CHÚNG TÔI SẼ PHỤC VỤ BẠN NHƯ CÁCH MÀ CHÚNG TÔI MUỐN ĐƯỢC PHỤC VỤ.

Được thành lập bởi một cựu nhân viên và cũng là nhà tư vấn tận tâm đáng tin cậy từ KPMG vào năm 2017, chúng tôi hiện đang có một đội ngũ mạnh mẽ và năng động với hơn 20 thành viên, hơn 200 năm kinh nghiệm tích lũy, hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập (M&A) tại Việt Nam, đồng thời là cam kết kiên định luôn làm tốt nhất trong những gì chúng tôi làm để phục vụ bạn theo cách mà chúng tôi muốn được phục vụ.

Đặt hẹn với chúng tôi