CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NHỮNG THỊ TRƯỜNG PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT THẾ GIỚI.

BẠN ĐANG TÌM TƯ VẤN TIN CẬY ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ AM HIỂU ĐỊA PHƯƠNG?

ASART là công ty tư vấn chuyên biệt hàng đầu cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện về tài chính doanh nghiệp, chiến lược doanh nghiệp, và quản lý tài sản, tập trung vào hoạt động mua bán & sáp nhập (M&A), hợp tác chiến lược, tối ưu hiệu quả đầu tư, và phát triển bền vững. Công ty chúng tôi được thành lập để cung cấp kiến thức chuyên sâu đáng tin cậy đẳng cấp quốc tế, kinh nghiệm thực tiễn, và hiểu biết sâu sắc về địa phương cho các tập đoàn đa quốc gia và các công ty Việt Nam hàng đầu muốn thành công và mở rộng ở Việt Nam và Châu Á.

Chúng tôi mang lại kết quả và câu trả lời mà bạn xứng đáng được nhận.

Nhu cầu của công ty bạn và của bạn là duy nhất. Không có một công thức kỳ diệu duy nhất nào hay phương pháp tiếp cận nào có thể áp dụng chung cho mọi trường hợp. Chúng tôi ở đây để cung cấp lời khuyên và các dịch vụ được may đo tỉ mỉ phù hợp với bạn, Việt Nam, và Châu Á, từ việc thiết kế các chiến lược, đến kết nối đúng nơi, tối ưu cơ cấu thương vụ, và đảm bảo sự tăng trưởng bền vững cho các bên liên quan.

MUA BÁN & SÁP NHẬP

Cho dù bạn đang tham gia vào quá trình mua hay bán, bằng bất kỳ cách tiếp cận nào, thì mua bán & sáp nhập (M&A) là một quá trình phức tạp đòi hỏi một đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp với nhiều kiến thức chuyên môn, nguồn lực dồi dào, và sự chuẩn bị chu đáo để thành công. Chúng tôi chính là đội ngũ chuyên gia đó, thấu hiểu, và được may đo tỉ mỉ cho bạn, Việt Nam, và Châu Á.

CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP

Trong quá trình thiết kế tổ chức doanh nghiệp, tái thiết kế các sản phẩm và các dịch vụ, giới thiệu một sản phẩm ra thị trường, hay đứng giữa các lựa chọn đánh đổi, bạn sẽ cần một tư vấn độc lập và đáng tin cậy am hiểu thị trường để thành công. Chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn trong từng bước đi để giúp bạn luôn dẫn đầu trong lĩnh vực của mình.

TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Cách bạn huy động vốn và sử dụng nguồn vốn một cách hiệu quả để tối đa hóa giá trị cổ đông thông qua việc lập kế hoạch tài chính dài hạn và ngắn hạn chính là xương sống của mọi tổ chức. Chúng tôi giúp bạn quản trị và theo dõi sát sao các quyết định đầu tư đồng thời đảm bảo việc quản lý tình hình tài chính trong ngắn hạn của bạn được hiệu quả.

QUẢN LÝ TÀI SẢN

Chúng tôi kết hợp nhiều chuyên môn tài chính và chiến lược đa dạng để phân tích các lợi ích và rủi ro, để may đo một kế hoạch tối ưu phù hợp đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu phức tạp của bạn. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở các lời khuyên đầu tư, mà còn cân nhắc tất cả các khía cạnh toàn diện khác trong cuộc sống của bạn để đảm bảo di sản của bạn được thật sự bảo tồn và phát triển.

Chúng tôi thúc đẩy các tổ chức dẫn đầu và đột phá.

Chúng tôi có một mạng lưới chặt chẽ với các công ty và các nhà đầu tư hoạt động hiệu quả cao. Khách hàng của chúng tôi là những chủ doanh nghiệp danh tiếng, những doanh nhân có tầm nhìn, những nhà đầu tư tên tuổi, các tập đoàn đa quốc gia lâu đời, các công ty hàng đầu Việt Nam, và các tổ chức phi lợi nhuận uy tín. Họ đến từ nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Châu Âu (Bỉ, Đức, Pháp), Hoa Kỳ, Nhật Bản, China, và Đông Nam Á (Thái Lan, Singapore) và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm sản xuất, chăm sóc sức khỏe & dược phẩm, bán lẻ, giáo dục, xây dựng, bất động sản, cơ sở hạ tầng, truyền thông, vận tải & hậu cần, dịch vụ tài chính ngân hàng, và năng lượng.

CHÚNG TÔI DẪN ĐẦU VỚI CHUYÊN MÔN, KINH NGHIỆM, VÀ KIẾN THỨC.

Chúng tôi thường đóng vai trò là nhà tư vấn độc quyền về chiến lược và thương vụ mua bán sáp nhập doanh nghiệp. Các dự án mà chúng tôi đã thực hiện thường giúp thay đổi bối cảnh thị trường, phá vỡ các rào cản, và thiết lập các tiền lệ mới. Chúng tôi đã thực hiện hơn 4,5 tỷ đô la Mỹ về tổng giá trị thương vụ và dự án, làm việc với hơn 250 công ty, trong hơn 110 dự án, đến từ hơn 15 quốc gia, và thuộc hơn 10 lĩnh vực. Chúng tôi làm việc với nhiều quy mô doanh nghiệp, bao gồm cả những công ty khởi nghiệp với các ý tưởng đột phá có triển vọng trở thành kỳ lân.

CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN NHƯ CÁCH MÀ CHÚNG TÔI MUỐN ĐƯỢC PHỤC VỤ.

Được thành lập bởi một cựu nhân sự cấp cao của các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới và nhà tư vấn tận tâm đáng tin cậy trên thị trường vào năm 2017, chúng tôi hiện có một đội ngũ hàng đầu và năng động với hơn 20 thành viên, 200 năm kinh nghiệm, 14 năm trong lĩnh vực mua bán & sáp nhập (M&A) tại Việt Nam, đi cùng cam kết kiên định phải luôn là đội ngũ tốt nhất để phục vụ bạn như cách mà chúng tôi muốn được phục vụ.

viTiếng Việt

Hẹn với chúng tôi